Top6 Millions View Hotels in Chaiang Rai by Traveloka

 

 

 

Traveloka พาทัวร์ 6 ที่พักในเชียงราย

ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน!!    หากเราพูดถึงเมืองเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่แนวทิวเขา รายล้อมด้วยทะเลหมอกและกลิ่นอายของวัฒนธรรมอันงดงาม ใช่แล้ว.. เรากำลังพูดถึง ‘จังหวัดเชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ การผจญภัย สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสลมหนาว ตบท้ายด้วยสีสันชีวิตในเมืองอันมีเสน่ห์แบบล้านนา


 

 

แน่นอนว่าที่นี่โดดเด่นในเรื่อง ‘การท่องเที่ยว’ ด้วยบรรยากาศขุนเขา ทะเลหมอก และแหล่งโอโซนให้เราได้ผ่อนคลาย
การได้นอนพักผ่อนในเชียงรายนั้น เปรียบเสมือนได้ชาร์จพลังให้กับร่างกายไปในตัว


 


    ซึ่งการจองที่่พักในเชียงรายนั้นไม่ใช่ง่ายๆ เพราะด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่พูดมา ทำให้ที่นี่กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ในดวงใจของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ส่งผลให้ทุกโรงแรมมีคิวจองยาวล่วงหน้าเป็นเดือน นักท่องเที่ยวจึงต้องมองหาตัวช่วย และ Traveloka คือตัวช่วยที่ดีที่สุด ให้คุณได้พักผ่อนในโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ!

 

 

    Traveloka เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงด้านการจองตั๋วที่พักและโรงแรมในราคาพิเศษสุด ไม่ว่าจะจองช่วงไหนก็สามารถเข้าพักได้ในราคาเบาๆ นอกจากนี้ยังช่วยเปรียบเทียบราคาแต่ละโรงแรม รวมถึงราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละสายการบินให้อีกด้วย ทำให้ Traveloka กลายเป็นเว็บไซต์ All-in-one ที่ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว ทุกเทศกาล และทุกการพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

    อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องยกนิ้วให้คือการชำระเงินด้วย ‘การโอนเงินผ่าน 5 ธนาคาร’ แบบไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ถือบัตรเครดิตหรือไม่อยากใช้บัตรในการทำธุรกรรมออนไลน์ ซึ่งถือว่าถูกใจกลุ่มลูกค้าคนไทยมากทีเดียว


 

วิธีการโอนเงินผ่านธนาคารมีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้


 


    Traveloka ตัวช่วยสำหรับคุณและครอบครัวในการจองที่พักและโรงแรมในเชียงรายได้ในราคาสุดคุ้มแม้อยู่ในช่วง High Seasons ก็ตาม ซึ่งโรงแรมในเชียงรายนั้น มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งพูลวิลล่า, สำหรับครอบครัว, หรูหรา, ฮันนีมูน, ราคาประหยัด หรือแม้แต่โรงแรมใกล้ๆ สนามบิน รวมถึงอีก 1 สไตล์ที่กำลังมาแรงนั่นคือ โรงแรมราคาหลักพัน แต่วิวหลักล้าน!  ที่พักวิวสวย แต่ราคาเบาจนคุณต้องร้องว๊าว มีที่ไหนบ้าง ไปเช็คอินกัน

 


 ริเวอร์ ไร รีสอร์ท (River Rai Resort)

ที่อยู่: หมู่6 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย


    ‘ริเวอร์ ไร รีสอร์ท’ ที่พักในดวงใจของใครหลายคน แฝงไว้ด้วยธรรมชาติและการตกแต่งอันมีเสน่ห์เฉพาะตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ทั้งห้องอาหาร, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำ, สปา, บริการนวด และอีกมากมายรอพร้อมให้คุณได้มาสัมผัส

 

 ห่างจากสนามบิน 4.9 km.

 


 เดอะ เลเจนด์ เชียงราย (The Legend Chiang Rai Hotel)

ที่อยู่: หมู่21 รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย


    ‘เดอะ เลเจนด์ เชียงราย’ อีกหนึ่งความเรียบหรูแต่ลงตัว ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยทำเลริมแม่น่ำกก ทำให้ที่นี่เป็นส่วนตัวและเรียบง่าย การออกแบบเน้นให้กลมกลื่นกับธรรมชาติ รายล้อมด้วยวิวทิวเขาทอดยาว ผสมผสานกับวัฒนธรรมเมืองเหนืออันงดงาม

 

 ห่างจากสนามบิน 8.8 km.

 


 เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท เชียงราย (A-Star Phulare Valley Resort)

ที่อยู่: หมู่2 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย


    ‘เอ สตาร์ ภูแล รีสอร์ท เชียงราย’ รีสอร์ทอันแสนสวยงามกลางหุบเขา ถึงแม้ราคาจะสูงหน่อย แต่ดูรวมๆ แล้วอบอุ่นและมีเสน่ห์เฉพาะตัวแบบล้านนาที่ใครก็ปฏิเสธไม่ลง ที่นี่โอบกอดด้วยลมหนาว ไม่ว่าจะมาพักฤดูใดก็ตาม นอกจากนี้ยังมีฟาร์มผัก ผลไม้ และสวนดอกไม้ ไปจนถึงลานสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิว

 

 ห่างจากสนามบิน 15.1 km.

 


 ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa)

ที่อยู่: หมู่4 แม่สะลองใน อ.แม่จัน จ.เชียงราย


    ‘ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา’ รีสอร์ทสุด Slow Life ที่ช่วยให้เวลาเดินช้าลง ที่นี่แวดล้อมด้วยธรรมชาติให้คุณได้ใกล้ชิด พร้อมวิวระดับล้านเบื้องหน้า ที่สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม ตัวห้องพักตั้งลดหลั่นกันตามแนวเขา ที่สำคัญไม่มีโทรศัพท์ให้วุ่นวาย ช่วยพักผ่อนได้อย่าง Full Time

 

 ห่างจากสนามบิน 37.5 km.

 

 

 คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)

ที่อยู่: หมู่4 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย


    ‘คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา’ ที่พักแสนอบอุุ่นและอบอวลด้วยมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา พร้อมวิวสุดตระการตาเบืองหน้า ที่นี่มอบความเป็นส่วนตัวให้ทุกห้องพัก ด้วยระเบียงและวิวทิวเขา 180 องศาและพระอาทิตย์ตกดินงามจับใจ การตกแต่งผสมผสานวัฒนธรรมเมืองเหนือเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว
 

 ห่างจากสนามบิน 37.6 km.

 


 สวนทิพย์วนา รีสอร์ท (Suanthip Vana Resort)

ที่อยู่: ถนนเชียงใหม่-เชียงราย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย


    ‘สวนทิพย์วนา รีสอร์ท’ ที่พักสไตล์ล้านนาที่แวดล้อมด้วยความเงียบสงบ อากาศสดชื่น การตกแต่งของที่นี่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สื่อถึงความเป็นล้านนาและแนวไทยภูเขา ห้องพักยกสูง ชมวิวได้กว้างถึง 180 องศา ครอบคลุมพื้นที่ 2 จังหวัดนั่นคือเชียงรายและเชียงใหม่ เพราะฉะนั้นการได้พักผ่อนที่นี่้ที่เดียวก็เหมือนได้เที่ยวถึง 2  จังหวัดไปพร้อมๆ กัน

 

 ห่างจากสนามบิน 84.5 km.

 


    จองตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาสุดประหยัด แต่วิวสวยเกินราคาแบบนี้ได้ที่เว็บไซต์ Traveloka เท่านั้น การันตีความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์นักเดินทางทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญยังจองง่าย จ่ายสะดวก ช่วยประหยัดเวลาอีกต่างหาก เอาล่ะ.. ตั๋วพร้อม ที่พักพร้อม ออกเดินทางกันเลยสิ รออะไร~

 

ขอขอบคุณข่าวประชาสัมพันธ์๋จาก Traveloka.com

  • ภูสอยดาว...
    อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าน้ำปาด ท้องที่ตำบลม่วงเจ็ดต้น จุดยอดสุดของภูสอยดาวสูงสุดที่ 2,102 เมตรเหนือระดั...
  • Bualoy Mue Tue (Chiang Rai)...
      Bualoy Mue Tue (Chiang Rai)           ‘Bualoy Mue - Tue’  Balls store food in th...
  • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน (น่าน)...
       พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน (น่าน) ซึ่งอยู่บนถนนผากอง ตรงข้ามวัดพระธาตุช้างค้ำ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้วยการจัดเรียง...